Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất.

Báo Giá Dich Vụ

Chuyển phát nhanh đi các tỉnh miền bắc

| Chuyển Phát Nhanh Trong Nước | No Comments
Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của VẠN TƯỜNG, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách. Bất kì ở đâu, khi nào quý khách…

Chuyển phát nhanh đi các tỉnh miền nam

| Chuyển Phát Nhanh Trong Nước | No Comments
Công ty chúng tôi VẬN TẢI VẠN TƯỜNG nhận vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh phía Miền Nam như : Vận chuyển khu vực Đông…

Chuyển phát nhanh đi các tỉnh miền trung

| Chuyển Phát Nhanh Trong Nước | No Comments
Chuyển phát nhanh Vạn Tường là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi các tỉnh khu vực miền Trung bằng…

CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC


Chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu, thư từ,hàng hóa … đến tận tay người nhận, đảm bảo đúng thời gian cam kết. Với mạng lưới rộng khắp cả nước 63/63 tỉnh thành đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp Vạn Tường Post cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Vạn Tường Post là đại lý cấp 1 về thu gom hàng hóa của các hãng hàng không lớn như Vietnam airlines và vietjet , với mạng lưới các chuyến thư dày đặc được thiết kế một cách khoa học tối ưu nhất tạo ra thương hiêu Vạn Tường Post kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát luôn là đơn vị đứng đầu về chất lượng dịch vụ với chỉ tiêu toàn trình bưu phẩm bưu kiện chuyển phát nhanh tốt nhất .

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu về thời gian cũng như việc tiết kiệm chi phí từ quý khách hàng, Vạn Tường đưa ra các loại hình vận chuyển đường bộ với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất
Đặc biệt, với quy trình vận hành được xây dựng và kiểm soát nghiêm ngặt, sự hỗ trợ tích cực của hệ thống công nghệ thông tin , Vạn Tường Post cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, tránh mất mát, hư hỏng cho hàng hóa của bạn, kể cả các loại hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các bưu phẩm quan trọng ,điện thoai di động , đồng hồ gốm sứ …

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Vạn Tường Post?

hiều năm phát triển và hoàn thiện, Vạn Tường Post đã và đáng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là một trong những dịch vụ cốt lõi . Vạn Tường Post được rất nhiều quý công ty, quý khách hàng lựa chọn vì những lý do sau đây:

Lợi ích tiết thực,Chất lượng tốt nhất.

Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Vạn Tường Post cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện, nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vạn Tường Post trang bị hệ thống chuyên gia, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng nhất. Đồng thời, các nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Cam kết thời gian giao nhận

Hiểu được tầm quan trong của bưu phẩm bưu kiện chuyển phát nhanh trong nước và yêu cầu về chỉ tiêu thời gian toàn trình cho nêu cảm kết đúng thời gian giao nhận là một trong những tiêu chí đi đầu của Vạn Tường Post . Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát trong nước đảm bảo chuyển phát hàng hóa đến tận tay người nhận với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa an toàn.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Vạn Tường Post, khách hàng không chỉ tin tưởng về thời gian giao nhận, mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối như chính tự tay khách hàng chuyển phát .

Giá cả hợp lý và tiết kiệm

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước từ Vạn Tường Post , quý khách sẽ luôn hài lòng về mức chi phí hợp lý, rất phải chăng và và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

Hiện nay, có trên 5000 khách hàng là các doanh nghiệp , cá nhân đã và đang tiếp tục hợp tác lâu dài với Vạn Tường Post , giúp Vạn Tường Post ngày càng hoàn thiện về dịch vụ cũng như phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, gây dựng được sự tín nhiệm của quý khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.

Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp 63 các tỉnh thành ở ba miền Bắc, Trung, Nam, cùng đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bưu kiện, bưu phẩm cùng chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất, Vạn Tường Post giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí kết nối trung gian nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và an toàn. Vạn Tường Post chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.