vận chuyển hàng hóa bắc nam vạn tường pt

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

By | Vận Tải Nội Địa

“Vạn Tường- Sẵn Sàng Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường”

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam ngày càng tăng cao như một điều tất yếu của sự phát triển vượt bậc của xã hội. Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa khác nhau để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu thông hàng hóa nhưng có lẽ ai cũng muốn tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín chuyên nghiệp an toàn và giá thành tốt nhất. Vạn Tường- đúng với tên gọi đó, được khách hàng và đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại niềm tin và sự may mắn cho khách hàng, luôn là điểm đến đáng tin cậy nhất trong hành trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Vạn Tường

Công ty TNHH vận chuyển Vạn Tường là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế. Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển như vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển hàng không, vận chuyển quốc tế với hệ thống đầu xe đa dạng và chi nhánh rộng khắp sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những chiến lược kinh doanh mà công ty chúng tôi quan tâm nhất. Không chỉ đầu tư nguồn kinh phí lớn nhất mà còn là sự tuyển chọn kỹ càng về nguồn nhân lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thế cán bộ công nhân viên để không phụ sự tin tưởng của khách hàng khi ưu ái lựa chọn chúng tôi. Đối tác của chúng tôi tương đối đa dạng, từ các doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như điện tử Samsung, bánh kẹo Orion, NPC Toda, Kumho Asian, Hyosung Vietnam, Prime Asia, Nhựa Lock & Lock, Sato…

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vạn TườngChúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của đối tác, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Chúng tôi đảm bảo mọi hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đưa đến nơi an toàn và đúng lịch trình. Vì vậy hãy để Vận tải Vạn Tường đồng hành cùng bạn trên hành trình vận chuyển hàng hóa Nam Bắc.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam Vạn Tường?

Chúng tôi với phương châm “Chữ tín còn quý hơn vàng”, đảm bảo sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn vận tải Bắc Nam hiệu quả nhất với cách làm việc tận tình, chu đáo, đặt những lợi ích khách hàng lên trên hết:
✅ Vận chuyển Bắc- Nam với giá siêu tiết kiệm
✅ Vận chuyển hàng hóa Bắc- Nam bằng ô tô tải với tất cả các loại xe để đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng từ xe 1,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 15 tấn . . .
✅ Lưu kho và phân phối hàng đến từng đại lý, nhà phân phối.
✅ Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ các loại hàng hóa nhà nước cấm vận chuyển) đi tất cả các tuyến đường Nam – Trung – Bắc, các tỉnh Tây Nguyên và nội thành Hồ Chí Minh.
✅ Vận chuyển Bắc Nam với tất cả số lượng hàng hóa như các loại hàng lẻ, hàng theo lô, hàng theo đơn đặt hàng, hàng sản xuất từ các nhà máy phân phối đến các đại lý hay khách hàng ở tất cả tỉnh thành trong nước.
✅ Với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng, có xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là những yếu tố giúp công ty giảm thiểu các chi phí liên quan như nhân công không phải chờ đợi thời tiết thuận lợi để làm việc, máy móc hỗ trợ; vì vậy, giá vận chuyển sẽ hợp lý hơn, cạnh tranh tốt.
✅ Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển Bắc Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ cử người đến công ty để xem hàng và báo giá vận chuyển sẽ chính xác hơn; và nếu đạt được hai bên sẽ ký hợp đồng cho từng đơn hàng hoặc cho từng lần vận chuyển hoặc hợp đồng nguyên tắc theo năm.
✅ Có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ 24/24 để đáp ứng ngay các yêu cầu của khách trong quá trình vận chuyển và sau vận chuyển; và theo dõi quá trình xe đi đường, tiến độ giao hàng hóa, để trong trường hợp xảy ra sự cố có thể xử lý kịp thời.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Vạn Tường

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam. Trong suốt 6 năm vận hành và phát triển, số lượng đơn vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam ngày một tăng lên giúp công ty không ngừng mở rộng cơ sở vật chất cũng như đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhất nhằm kết hợp để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vạn Tường xin tư vấn cho bạn một số dịch vụ sau:
➡ Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam: Trong đó bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh thường và dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, giúp cho bạn có thể giao hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Bằng lợi thế phát triển mạng lưới hoạt động trải dài xuyên suốt 63 tỉnh thành trong nước, chúng tôi luôn tự hào với nền tảng công nghệ quản lý hiện đại hỗ trợ kiểm soát tình trạng hàng hóa trên mọi nẻo đường tổ quốc.
➡ Dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường bộ: Đây là dịch vụ vận tải truyền thống bằng xe tải và xe container, thời gian dao động trung bình từ 48h – 72h. Với hệ thống vận tải mới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng trên suốt quãng đường. Chi phí dịch vụ vận tải đã được Vạn Tường xem xét và cân nhắc nên có mức cước phải chăng trên thị trường. Vạn Tường luôn mong muốn khách hàng được yên tâm trong vấn đề vận chuyển để doanh nghiệp hoàn thành tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Kho bãi hàng hóa Bắc Nam Vạn TườngPhân Phối Hàng Hóa Tận Nơi Tới Mọi Miền Bắc – Trung – Nam

Nổi bật ở vận tải Bắc Nam Vạn Tường chính là khả năng ship hàng đi tất cả các tỉnh . Với hệ thống kho bãi, văn phòng trải đai xuyên suốt 63 tỉnh thành Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy Vạn Tường ở nơi bạn đang sống và trao cơ hội cho chúng tôi phục vụ bạn. Vận tải Bắc Nam hoặc ngược lại thì Vạn Tường cũng tự tin mang hàng hóa của bạn đến tận địa chỉ như mong muốn.
Hàng hóa được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Vạn Tường sẽ được chuyển đến tay người nhận sau 8 – 48 giờ đồng hồ tính từ lúc gửi hàng (tùy theo hình thức vận chuyển quý khách hàng lựa chọn). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao nhận hàng, Vạn Tường đảm bảo giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vạn Tường luôn cố gắng mang lại cho bạn mức giá cực kì hấp dẫn, cạnh tranh so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác. Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp ở mặt nghiệp vụ mà còn tiện lợi ở mặt chi phí cho khách hàng.
Hình thức tính phí vận chuyển nhanh trong nước của Vạn Tường dựa vào 2 yếu tố chính: Khối lượng hàng hóa và điểm trả hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng bằng việc phân vùng vận chuyển, giá cước sẽ không thay đổi trong một vùng nhất định. Ngoài ra đơn giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam sẽ giảm theo số khối hoặc khối lượng nếu số lượng vận chuyển tăng lên. Sau đây là bảng giá cước chuyển phát nhanh giá rẻ Bắc Nam để các bạn có thể tham khảo.

Giá cước chuyển phát nhanh giá rẻ Vạn TườngQuản Lý Đơn Hàng Của Bạn Mọi Lúc Mọi Nơi

Để giúp khách hàng luôn an tâm trong vấn đề vận tải hàng hóa Bắc Nam, Vạn Tường luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, góp phần giúp kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển và hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa khi chuyển hàng. Công nghệ này dựa vào hệ thống định vị toàn cầu (GPS) mang lại thông tin về đường đi của hàng hóa vận chuyển và giải quyết những vấn đề xảy ra kịp thời.
Với một tuyến đường đi dài từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam, Vạn Tường luôn đặt sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của bạn lên trên hết. Vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa vừa đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh như cam kết. Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Vạn Tường nhé!


CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN TMDV VẠN TƯỜNG
Địa chỉ : Tổ 5, Phước Tân 1, Xã Tân Hưng, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại : 0868 34 66 88 Fax : 0868 34 66 88
Hotline : 0979 71 71 22
E-mail : vanchuyenvantuong@gmail.com | Website : https://vanchuyenvantuong.com


Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Thông Thường

By | Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Gửi hàng đi nước ngoài thật dễ dàng và tiện lợi tại VẠN TƯỜNG!
Với dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường, chúng tôi sẽ giúp quý khách kết nối, gửi hàng hóa/tài liệu tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với thời gian nhanh cùng giá cước tối ưu nhất.
Chuyển phát nhanh quốc tế thông thường là gì?
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường (hay nói ngắn gọn là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế) là giải pháp vận chuyển hàng hóa/tài liệu linh hoạt đến các nước trên thế giới với thời gian được cam kết.

Chuyển phát nhanh quốc tế thông thường vận chuyển tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Việc đặt tên là “thông thường” với mục đích phân biệt với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm của công ty – giải pháp vận chuyển quốc tế dành riêng cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn và kích thước cồng kềnh với chi phí tiết kiệm nhất.
Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường tại VẠN TƯỜNG?
– Kết nối gửi hàng hóa/tài liệu đến toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
– Gửi hàng đi châu Á chỉ từ 24 tiếng, Châu Âu và các khu vực khác chỉ từ 72 tiếng.
– Không giới hạn về trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển.
– Xử lý và vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc biệt, mặt hàng khó gửi đi quốc tế như hàng thực phẩm, thuốc, đồ điện tử…
– Hỗ trợ đóng gói, bảo quản đúng quy cách để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
– Hỗ trợ khai giá, bảo hiểm hàng hoá.
– Hỗ trợ mở tờ khai, dịch vụ hải quan hai đầu xuất – nhập.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Nasco?
“Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”
Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường tại VẠN TƯỜNG. Chúng tôi sẽ giúp bạn:
– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express … Khi gửi hàng quốc tế tại VẠN TƯỜNG, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí hấp dẫn hơn nhiều so với việc giao hàng trực tiếp qua các hãng.
– Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế trong và ngoài nước, VẠN TƯỜNG đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
– Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên VẠN TƯỜNG luôn túc trực cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.
Đối tác vận chuyển hàng hóa quốc tế của công ty?
Hoạt động liên tục từ năm 1993 cùng lợi thế là thương hiệu có vốn góp duy nhất của Nasco – Vietnam Airlines giúp VẠN TƯỜNG trở thành đối tác được các hãng vận chuyển lớn trên thế giới tin tưởng, hợp tác phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại thị trường Việt Nam.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Tiết Kiệm

By | Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Bạn đang tìm kiếm đối tác để chuyển hàng đi quốc tế hay đang đau đầu vì cước phí gửi hàng quốc tế đang quá cao?

Đừng quá lo lắng, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại VẠN TƯỜNG, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của VẠN TƯỜNG
Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm giúp gửi hàng quốc tế với mức giá rẻ hơn
Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại VẠN TƯỜNG như thế nào?
Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm là dịch vụ “đặc biệt” giúp gửi hàng hóa, tài liệu với mức cước phí tiết kiệm từ 30 tới 50% so với các dịch vụ gửi hàng quốc tế thông thường khác đang có trên thị trường.
Các quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm?
Dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm tại VẠN TƯỜNG kết nối và vận chuyển hàng hóa/tài liệu tập trung tới các quốc gia tập trung nhiều cộng động người Việt Nam sinh sống, làm việc.

Một số quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm như:
Khu vực châu Á: Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc
Khu vực châu Âu: Pháp, Đức
Khu vực châu Mỹ: Hoa Kỳ (Mỹ)
Ngoài ra, chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm còn được áp dụng cho nhiều quốc gia khác. Nếu bạn chưa tìm thấy quốc gia mà mình muốn gửi trong danh sách các quốc gia nói trên đây, bạn có thể click vào nút tư vấn phía dưới để các nhân viên của VẠN TƯỜNG kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.
Tại sao nên lựa chọn gửi hàng tiết kiệm tại VẠN TƯỜNG?
Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm là giải pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ vô cùng thích hợp cho các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa/tài liệu ra nước ngoài mà không yêu cầu quá khắt khe về mặt thời gian chuyển phát. Trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển càng lớn thì cước phí gửi càng tiết kiệm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại VẠN TƯỜNG:
Hàng hóa được kết nối thẳng từ trạm khai thác chính của VẠN TƯỜNG tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến các quốc gia trên thế giới trong vòng từ 3 – 9 ngày.
Giá cước vận chuyển minh bạch, rõ ràng và rẻ hơn 30 – 50% các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường
Hỗ trợ xử lý, gửi nhiều các mặt hàng khó, phức tạp như thực phẩm, quần áo, các loại thuốc, đồ điện tử… đi các nước
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng lợi thế là đối tác của các hãng vận chuyển lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express… chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối và gửi hàng quốc tế bảo đảm với cước phí thấp nhất.

Cùng bắt đầu chuyển phát và trải nghiệm dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm cùng VẠN TƯỜNG ngay hôm nay.

Hàng Nhập Quốc Tế

By | Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Tiếp cận và sử dụng hàng hóa quốc tế chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Với dịch vụ hàng nhập quốc tế, VẠN TƯỜNG sẽ giúp bạn kết nối và vận chuyển hàng hóa từ hơn 175 quốc gia trên thế giới về Việt Nam với thời gian nhanh chóng cùng giá cước tối ưu nhất.

Dịch vụ nhập hàng quốc tế của VẠN TƯỜNG
Gửi hàng hóa từ nước ngoài về việt nam trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn
Dịch vụ hàng nhập quốc tế tại VẠN TƯỜNG?
Dịch vụ hàng nhập quốc tế của chúng tôi giúp bạn vận chuyển bưu phẩm/tài liệu/hàng hóa từ nước ngoài về việt nam trực tiếp thông qua đường hàng không theo thời gian cam kết.

Các lợi thế khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về việt nam tại VẠN TƯỜNG?
VẠN TƯỜNG cung cấp giải pháp chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam trọn gói từ địa chỉ đến địa chỉ. Chúng tôi sẽ lấy và chuyển hàng hóa/tài liệu/bưu kiện mà bạn mong muốn từ hơn 175 quốc gia trên thế giới về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ hàng nhập quốc tế tại công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại VẠN TƯỜNG, bạn sẽ có thể ước lượng được chính xác giá và thời gian hàng hóa đến nơi khi sử dụng dịch vụ hàng nhập quốc tế của chúng tôi.

Trải nhiệm dịch vụ hàng nhập quốc tế tại VẠN TƯỜNG ngay hôm nay!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI LAN

By | Liên Vận Quốc Tế

Trong xu hướng hòa nhập phát triển của đất nước lượng khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan ngày càng đông với đa dạng các mặt hàng chủng loại. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan giá rẻ nhất quý khách hàng có thể tối giản được chi phí khi vận chuyển các mặt hàng khách nhau như máy móc, mỹ phẩm, tài liệu cho người thân và đối tác làm ăn.

Chúng tôi luôn trao đổi và tư vấn kĩ càng cho quý khách hàng các gói cước và lợi ích của khách hàng được hưởng với các hình thức vận tải chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan và hình thức vận chuyển hàng thường để quý khách lựa chọn. Không mất thời gian cho việc làm thủ tục bởi đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bản tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.

Chúng tôi luôn minh bạch trong cân hàng, đóng gói hàng và kiểm tra chất lượng mặt hàng cả trong khâu vận chuyển và chuẩn bị kỹ lương các điều kiện cần thiết đối với hàng hóa vận tải đi Thái Lan. Để đảm bảo bất cứ hàng hóa gì đều nguyên vẹn cho đến tay người nhận.

Lý do bạn nên lựa chọn Gold times cho như cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan của mình.

Vì lượng khách hàng tin tưởng ủng hộ chúng tôi ngày càng nhiều điều đó là động lực cho chúng tôi để cung cấp ra dịch vụ vận tải hàng hóa đi Thái Lan uy tín nhất.

Hàng hóa được bảo mật tuyệt đối và cam kết không có hiện tượng tháo hay mất dấu. Đội ngũ nhân viên được trang bị những kĩ năng cần thiết cho việc xử lý các tình huống bất ngờ gây ảnh hưởng đến hoàng hóa.

Cam kết dịch vụ vận tải đi hàng hóa đi Thái Lan luôn đúng thời gian quý định. Để đảm bảo tính chính xác.

Với các khách hàng hay đối tác lâu năm chúng tôi luôn áp dụng chương trình ” vận tải hàng hóa đi Thái Lan giá tốt nhất” để tri ân khách hàng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa đi Thái Lan. Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn đầy đủ chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TRUNG QUỐC

By | Liên Vận Quốc Tế

Bạn đang lo lắng vì không biết làm sao để vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc? Bạn sợ tài liệu hồ sơ, hàng mẫu và những hàng hóa quan trọng của mình sẽ thất lạc nếu như không tìm được một công ty uy tín trong linh vực vận chuyển chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ chắc chắn rằng quý khách sẽ rất hài lòng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại công ty VẠN TƯỜNG.

Hàng hóa vận chuyển được chúng tôi trực tiếp giao đến người nhân khôn gqua các đơn vị trung gian không mất nhiều chi phí và cam kết giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc rẻ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chính xác chỉ mất thời gian ngắn tối đa là 3 ngày cho những mặt hàng bình thường

Hàng hóa vận chuyển đi Trung Quốc đa dạng bao gồm quần áo, linh kiện, phụ kiện các loại hồ sơ, giấy tờ đến những đồ điện tử và máy móc cồng kềnh và hàng nghìn mặt hàng khác.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc dưới đây .

– Chuyển phát hàng hóa đi trung quốc nhanh đối với các mặt hàng quan trọng gấp rút với thời gian giao hàng chỉ trong vòng 1 ngày điều này cực kì tiện lợi với những mặt hàng những tài liệu quan trọng cần gấp mà chi phí cũng hơn dịch vụ chuyển phát thường là bao nhiều
– Đối với những mặt hàng nặng công kềnh nặng quá khổ quá tải bình thường sẽ tốn rất nhiều tiền nhưng chúng tôi có các chính sách để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

– Đối với các mặt hàng vận chuyển đi Trung Quốc tùy thuộc vào đặc thù từng mặt hàng chúng tôi luôn chú trọng đến việc đóng gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng.

– Nếu hàng hóa vận chuyển xảy ra vấn đề gì mà trách nhiệm thuộc về phía công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và có trách nhiệm đưa ra những thỏa thuận có lợi nhất cho khách hàng

– Các thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng để giấy tờ được hoàn thiện và trơn tru nhất
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của chúng tôi còn giúp quý khách hàng tối ưu cho việc di chuyển thay vì phải đến các kho bãi quý khách chỉ cần ở nhà chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho quý khách.

Các văn phòng đại diện của chúng tôi được phân bố với mật độ hợp lý ở Trung quốc và đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn luôn tận tâm nhiệt tình trong công việc sẽ phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần thông tin địa chỉ và người nhận chính xác ngay sau khi hàng hóa được chuyển đến sẽ có đội ngũ vận chuyển đến nơi người nhận trên khắp lãnh thổ Trung Quốc.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LÀO

By | Liên Vận Quốc Tế

Có thâm niên kinh nghiệm trong 15 năm nhưng điều làm chúng tôi tự hào nhất đó chính là sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của mình. Luôn học hỏi đổi mới để phù hợp với xu thể phát triển của xã hội, luôn thay đổi chiến lược kinh doanh nhằm tối đa nhất lợi ích cho khách hàng và luôn cạnh tranh vị trí tóp đầu trong các công ty vận chuyển hàng hóa đi lào uy tín nhất.

Khi giao trọn niềm tin cho chúng tôi bằng tất cả những gì mình có luôn nỗ lực để giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt nhất. Chúng tôi giữ hàng hóa của chính quý khách hàng như giữ uy tín, thương hiệu cho công ty.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào của công ty chúng tôi với các dịch vụ sau

Vận chuyển hàng hóa theo đường bộ và đường hàng không quý khách có thể lựa chọn các hình thức để phù hợp nhất với nhu cầu, và đặc thù hàng hóa của mình. Hỗ trợ và làm dịch vụ thông quan tại biên giới. Bằng các mối quan hệ uy tín lâu năm của mình hỗ trợ dễ dàng cho khách hàng về dịch vụ thông quan tại viên giới và xin giấy phép nhập khẩu. Và vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến khắp lãnh thổ nước Lào với thời gian chỉ mất 2 ngày là nhiều nhất.

Mọi sự thỏa thuận giữa công ty về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào đều được thỏa thuận và soạn thảo hợp đồng với những điều khoản cực kì có lợi đối với khách hàng

Cam kết trách nhiệm khi vận chuyển hàng hóa đi Lào

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín nhất giá rẻ nhất, an toàn nhất

Theo thẩm định và các điều khoản được kí kết trên hợp đồng nếu như hàng hóa vận chuyển không được nguyên vẹn chúng tôi sẵn sàng bồi thường bằng hoặc hơn giá trị của hàng hóa.

Hị vọng dịch vụ vận tải hàng hóa đi Lào của công ty VẠN TƯỜNG sẽ làm hài lòng những yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

SHIP HÀNG TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

By | Ship Hàng Toàn Cầu

Bạn muốn chuyển hàng từ Canada về Việt Nam để kinh doanh. Bạn là người Canada muốn chuyển hàng về cho người thân tại Việt Nam. Bạn là du học sinh Canada muốn ship hàng từ Canada về Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam có uy tín và nhanh chóng? Hãy đến với VẠN TƯỜNG Post, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam của VẠN TƯỜNG Post đảm bảo vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chuyển hàng từ Canada về Việt Nam qua VẠN TƯỜNG Post.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực chuyển hàng từ Canada về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hiện tại, bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

– Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý;

– Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình;

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam;

– Sẽ được bồi thường khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín và lương tâm nghề nghiệp.

SHIP HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

By | Ship Hàng Toàn Cầu

Không ít Quý khách trải qua những khó khăn khi mua hàng từ Mỹ khi không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng.

Chính vì thế VẠN TƯỜNG Post ra đời mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn. VẠN TƯỜNG Post cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của VẠN TƯỜNG Post để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng về trong thời gian nhanh nhất, đồng thời luôn đảm bảo mức phí ship cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của VẠN TƯỜNG Post, Quý khách không phải đóng các phí phụ thu khác khi nhận hàng tại Việt Nam. Hơn thế nữa Quý khách luôn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu nhập hàng thường xuyên.

SHIP HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

By | Ship Hàng Toàn Cầu

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Bạn đang muốn gửi hàng từ Đức về Việt Nam. Điều đó thật đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website: VẠN TƯỜNG.vn, mọi mong muốn của bạn VẠN TƯỜNG Post đều giải quyết hộ bạn. VẠN TƯỜNG Post ship hàng từ Đức về Việt Nam một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực chuyển hàng từ Đức về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hiện tại, bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:
– Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý.
– Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình.
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
– Sẽ được bồi thường khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
Đồng thời đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của VẠN TƯỜNG Post luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, giải đáp tất cả các thắc mắc của Khách Hàng. Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua VẠN TƯỜNG Post được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo hiện nay.