Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất.

Báo Giá Dich Vụ

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN TƯỜNG

Có trụ sở tại: Tổ 5, Phước Tân 1, Xã Tân Hưng, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Việc giao thương hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của khách hàng nên Công ty TNHH Vận chuyển Thương mại Dịch vụ Vạn Tường đã ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động vận tải hàng hóa nội đô TP Bà Rịa – Vũng Tàu và tất cả các tỉnh trên cả nước.

Không dám tự nhận mình là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty TNHH Vận chuyển Thương mại Dịch vụ Vạn Tường là một trong những đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Là đối tác chính của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong việc đưa các sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian qua.

Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải đường bộ nội địa sau: VẬN TẢI ĐƯỜNG NGẮN VẬN TẢI BẮC NAM VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP CHO THUÊ XE TẢI Từ khi thành lập đến nay không những vẫn đứng vững trên thị trường mà chúng tôi đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty vận tải ở Vũng Tàu nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng khắp mọi nơi trong cũng như ngoài Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Vạn Tường là một trong những công ty vận tải ở Vũng Tàu có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với triết lý “Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”, vận tải Vạn Tường đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN TMDV VẠN TƯỜNG

Địa chỉ : Tổ 5, Phước Tân 1, Xã Tân Hưng, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại : 0868 34 66 88  Fax : 0868 34 66 88
Hotline : 0979 71 71 22
E-mail : vanchuyenvantuong@gmail.com  Website : www.vanchuyenvantuong.com